A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 243

Thông tin về Sắc Việt | www.colorofviet.com.vn

Thông tin về Sắc Việt

Khám phá văn hóa Pháp

Tour ghép hàng ngày : ghép ở Paris hay bất cứ thành phố nào ở Pháp , Ở Châu âu hay toàn thế giới... Buổi nào cũng có tour trên các thành phố lớn. Chỉ cần đặt , thanh toán trước và lấy voucher tại email của bạn. Giá chỉ từ 500 000 đ/ chuyến thăm thành phố. Khách cần biết ngoại ngữ. Phù hợp lứa tuổi 10-75 maximum.

Tour ghép hàng tuần : Gồm xe và khách sạn khởi hành từ Paris tới các nước chung biên giới. Giá chỉ có 19 triệu / khách ( 2 ngừời 1 phòng). Để đi tour này khách phải biết  tiếng trung, anh hoặc Pháp và phải trả thêm các phí khác như thuế ,phí thăm quan, tiền ăn, hướng dẫn... Thích hợp với độ tuổi từ 10-60 maximum.

Tour ghép hàng tháng : Đi từ Việt Nam , bao gồm trọn gói dịch vụ. Chi phí khoảng 79 triệu/ người/ 11 ngày ( 2 ngừời 1 phòng). Thích hợp với độ tuổi từ 10-70 maximum.

Tour mới đặc sắc hàng năm: Để khám phá sâu hơn xa hơn. Như khám phá con đường rựợu nho, con đường pho mát, những ngôi làng , thành lũy cổ, du học hoặc thời trang hay ẩm thực Pháp. Thích hợp với độ tuổi 18 - 60 tuổi.

Nhận làm visa và vé máy bay minimum 1 tháng trước ngày khởi hành. Khách sẽ được tư vấn chi tiết trước khi xác nhận tour.

Mùa đẹp nhất là mùa xuân và thu. Mùa hè hơi nắng và quá đông nhưng cũng là mùa tuyệt nhất để khám phá Pháp.

Với chúng tôi, khi tổ chức những chuyến đi cho bạn là chúng tôi muốn bạn tiếp cận những giá trị và hưởng thụ những tinh túy Châu âu và cũng mang bản sắc Việt Nam qua người thật việc thật đến với Pháp. Chúng tôi để lại cho những người bạn Pháp đã đón tiếp các bạn những kỉ niệm đẹp, những chia sẻ văn hóa đặc sắc để sau đó người Pháp lại truyền tai nhau những ấn tượng tốt về người Việt . Quảng cáo cho kinh tế Viêt Nam, du lịch Việt nam, dành nhiều cơ hội hơn nữa về cho người Việt và nước Việt. Hãy tiết kiệm từng ngày để có những chuyến đi hàng năm đến Pháp và Châu âu bạn nhé.

Liên hệ với chúng tôi tại info@colourofviet.com hoặc 84-4-39334618

https://www.facebook.com/dulich.sacviet


Công ty thiết kế sản phẩm tinh tế và trách nhiệm.

Năm 2007, Công ty Sắc Việt đặt trụ sở ở 16 Trần Hưng Đạo, thủ đô Hà Nội để sẵn sàng đón khách quốc tế đến khám phá Việt nam và đưa khách trong nước du lịch khắp các Châu lục.

Về inbound, chúng tôi thường đón khách từ Nga, Mỹ và Pháp. Sản phẩm mà chúng tôi chọn lọc từ 3 đến 5 sao, gắn liền với du lịch mang nhãn hiệu xanh vì môi trường và trái đất.

Với outbound, chúng tôi đã mở tuyến tới các nước Nhật, Hàn, Trung, Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Myanmar, Lào, Ân độ, Campuchia, Nga, Mỹ, Pháp và các nước trong khối Schengen. Hiện nay outbound tập trung vào điểm đến chính là Pháp. Năm 2013, chúng tôi kết hợp đưa ra nhiều sản phẩm thăm Châu âu. Với sản phẩm đoàn lẻ hoặc ghép thường xuyên mỗi tháng với các công ty lữ hành ở Pháp và Đức. Công ty có thể giúp khách đặt các dịch vụ tự do như vé máy bay, bảo hiểm du lịch, khách sạn, hướng dẫn, tour ghép tại mỗi thành phố ở Pháp, Châu âu lấy voucher và thanh toán trước khi khởi hành.

Chúng tôi mong kết nối các điểm đến và chia sẻ văn hóa của Việt Nam ra nước ngoài. Chúng tôi thích học hỏi văn minh từ bạn bè quốc tế với mục tiêu chính là cùng với cộng đồng có tiếng nói chung, hành động thiết thực để giúp du lịch Việt nam phát triển bền vừng và giữ gìn được môi trường cho thế hệ sau.


Nhận xét

  • icon-quote-l    Tôi đã về đến Việt Nam. Chuyến đi vừa qua được quý công ty hỗ trợ đăng ký tham quan 2 lần, tôi có nhận xét sau: 1. Marseille đi tham qua Aix-en-Provence & Marseille: đây là chuyến tham quan khá thú vị. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình và dẫn đoàn đi rất nhiều nơi và hướng dẫn tận tình các điểm tham quan đẹp, ấn tượng. 2.Nice: tham quan Monaco & Nice: chuyến đi này cũng hay, nhưng có lẽ các điểm tại Nice không nhiều nên không ấn tượng lắm. Hướng dẫn nhiệt tình. Rất cám ơn quý công ty đã hỗ trợ nhiệt tình. Lần sau có dịp tham quan châu âu, tôi sẽ tham khảo ý kiến và nhờ quý công ty hỗ trợ. Trân trọng cám ơn và chúc công ty ngày càng phát triển công việc kinh doanh! Cám ơn chị Chi đã hỗ trơ nhiệt tình trong thời gian quá! Chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt!   icon-quote-r
  • icon-quote-l    Chère Sokhila Je vous envoie comme promis quelques photos prises à Phnom Pen Merci de votre accompagnement, nous avons été très contents de vous avoir comme guide. Cordialement jean-pierre   icon-quote-r
  • icon-quote-l    Chère Madame En rentrant en France, je vois votre message du 24 avril dernier et vous remercie beaucoup pour votre très aimable attention. Je suis revenu mardi 13 mai après une belle promenade de Hanoi à Son La puis Dien Bien Phu où il y avait déjà beaucoup de délégations officielles pour préparer la commémoration vietnamienne du 7 mai. Nous avons continué au Laos avec une jolie descente en pirogue de la riviere Nam Ou . La visite de la Plaine des Jarres était très intéressante. Cette région garde les traces des nombreux bombardements destructeurs américains. De retour, je savoure chaque matin le délicieux thé vert que vous avez eu l'extrême gentillesse de me remettre. C est le souvenir de l ' accueil chaleureux que le Vietnam sait offrir aux visiteurs de passage. Encore merci pour ce moment dans votre bureau. N'hésitez pas à me contacter si vous avez besoin de renseignements dans notre pays, je serai heureux d' échanger avec vous un petit paquet cadeau comme je vous le disais lors de mon passage. Alors je vous souhaite beaucoup de voyages et de réussite avec votre activité. Meilleures souvenirs et bien sincèrement Didier Hedin   icon-quote-r

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ và tên:
Email:
Nội dung:

International tour operator licence: 01 -017/2009/ TCDL-GP LHQT | Colour of Viet Co. Ltd. All rights reserved. Developed by: Infopowers.net